Một số mẹo ủ acc và kiếm tượng vàng.I. Ủ acc
1. Tạo một account tại một sever cũ có người quen hay ai đó nhận giúp ủ. Sv càng cũ càng tốt vì vào clan sẽ có tech cao, nhiều người ấn giúp nữa.

2. Nâng toàn bộ nhà lên level 7, và nghiên cứu tối đa mà bạn có thể up

3. Đi nhặt làng và hàng cả map

4. Rèn quân tier1 đều và hàng ngày liên tục

5. Nhờ người chơi cũ rally pháo đài hay Lohar để bạn đi ké và hít quà.

6. Nên chọn thời gian ủ có event như Lohar, event tích trữ lương thực vì khi đánh man rợ cấp thấp cũng sẽ rớt quà giá trị cao.

7. Ủ liên tiếp 8-9 ngày, sau đó dùng tele người mới để chọn sever mới nhất. Bạn chỉ có 2 cái, nên đừng tele linh tinh lúc ủ acc. Chỉ tele 1 lần duy nhất đến chỗ người nhận kéo bạn thôi. 1 tele còn lại là để bạn bay sang kd mới.

Sau 8-9 ngày ủ và chăm chỉ tích trữ lương khô và quân T1. Pow của bạn cũng phải trên 100k (mình là 477k). Lượng chìa khoá dò hang của bạn chắc cũng đủ để summon một vài tướng vàng rồi. Khi sang sever mới bạn hãy bung lụa thật mạnh, rush nhà lên lvl16 rất nhanh và có quân tier 3 ngay lập tức khi sang kd mới. Trong khi lúc đó người mới chơi đang lẹt đẹt cố lên tier2.

Nếu có thể nạp thì bạn nên mua thêm vài gói xây dựng, nghiên cứu để có t4 trong 1 ngày. Tầm 15tr thôi. Một khi bạn mạnh nhanh như vậy bãn sẽ dễ vào clan top, mà vào clan top thì sẽ an toàn và nhàn hơn 🤤

———————————————-
II. Cách kiếm tượng vàng
1. Mua pack tượng vàng sau khi triệu hồi được 1 tướng vàng. 100k cho 10 tượng là rất rất rẻ. Phải mua đừng tiếc. Với ai ko nạp thì thôi. Còn có nạp ít thì mua luôn. 🤑

2. VIP10+ ai nạp mạnh tay thì đơn giản là rush lên vip cao để nhận tượng hàng ngày😬

3. Đua các event nhỏ hàng tuần. Các event này bao gồm sử dụng speed up hay tăng pow dựa trên xây dựng/nghiên cứu/rèn quân. Với các bạn nạp ít hay không nạp, các bạn cứ tích speed thật nhiều và đợi event. Cứ tích 2 tuần cho chắc. Đừng sử dụng bất kỳ loại speed up nào nếu chưa có event gì liên quan. Lượng tượng cho top1 là 20 tượng. 1 tướng cam thì cũng 700 tượng mới max nên cứ chơi từ từ thôi 😅 kể cả rank thấp bạn cũng sẽ có tượng cam.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *