Hướng dẫn cày box reset Mu Away

Game MuAway rất Hay và có sức thu hút. Vì Mu PC duy nhất có cả bản trên Mobile. Mu cả Thế Giới chơi. Hiện tại mỗi ngày có rất nhiều bạn mới chơi, mới biết đến game. Đăng nhiều bài trên các nhóm FB để hỏi về game. Newbie Mới Chơi còn bỡ ngỡ và rất nhiều điều không biết về Muaway 😳
Game MU là huyền thoại kỷ niệm của 8X và 9X đời đầu. Từ những MU ss1 Hà Nội những năm đầu 2000. Đến MU ss 6.9 rồi thì MU ss14. Không còn xa lạ đối với đa số mọi người. Nhưng MuAway lại có Lối chơi và Format Game hoàn toàn khác với MU truyền thống kiểu Cày cuốc Reset. Đó là Cày Box để lấy đồ và mua bán đồ. Mu ss1 nhưng đồ của Mu ss14. Và chỉ có DK mạnh. MU dành cho DK 😎

Mình viết bài Hướng Dẫn này cho các bạn biết cách chơi và hiểu về Muaway.

Trước tiên các bạn phải hiểu Muaway là Mu của Brazil tồn tại từ rất lâu 12 năm. Cả Thế Giới cùng chơi. Mới ra bản Mobile từ tháng 6/2019. Nên Việt Nam mới biết đến nhiều. Lối chơi là cày Reset lấy Box lấy Đồ. Mạnh do Đồ. Biết cách Build Phối Đồ cho Mạnh. MU chủ yếu buôn bán kinh doanh và Giải trí. Cày Box và đi PK 😎

• HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI MUAWAY CÀY RESET LẤY BOX •

– Muaway dành cho DK chỉ có DK mạnh để PK. Nên các bạn cày 1 con DK Max reset làm nhân vật Chính. Còn 1 con MG nhân vật phụ chuyên Cày Box.
– Cày Box phải chơi MG và sever VIP. Vì MG điểm point nhiều gấp đôi 3 Class còn lại. Nên sẽ Max nhanh hơn. Sever VIP nhiều Quái và Điểm point nhiều hơn
– Đầu tiên mới chơi level 1 reset 0. Các bạn ra bãi Quái lorencia cổng bên dưới Bãi Nhện Gà con. Hoặc cổng trái đi xuống Bãi Trâu Bò. Xin Party để được kéo lên Level 600. Nhớ ưu tiên cộng trước Agi Nhanh nhẹn là chính. Reset tầm 2-3 Lần có thể tự Train. Lính Canh NPC Reset đứng khắp các Map để các Bạn Reset. Ấn vào Lính Canh để Reset. Ko cần cất đồ. Mỗi lần RS xong sẽ giữ nguyên điểm point. Và cộng thêm khi Cày lên level. ( Có cả NPC xoá tội PK. Đừng ấn nhầm 😅. Lệnh cộng điểm và các lệnh khác xem Ảnh bên dưới )
– Reset từ 2-3 Lần trở lên bay Map Arena ngay từ Level 1 để Train cho nhanh. Arena có từ Arena1 đến Arena11. Tha hồ chọn. NPC Reset đứng ngay cạnh rất Tiện.
– Reset nhanh thì 1 Phút 1 Lần. Tầm 12 lần là khoảng 15 phút sẽ Max điểm Point. Max 4 cột 32767 điểm.
– Khi Max Point. Các bạn Bỏ trống thùng đồ. Về map Noria gặp NPC Master để Reset Master đổi lấy 1 Box. ( Mobile tìm Map Noria – Npcmr. PC gõ lệnh /npcmr để bay đến NPC luôn )
– Đổi 1 Box xong. Các bạn bị Mất hết điểm Point. Lại cày Reset tiếp. Cứ thế 15 phút Max lại đổi 1 Box.
– Box ném ra Hên Xui được đồ ngon như Sói Vàng, đồ PVP. Cánh. Item. Set Full 9 dòng +15…
– Hoặc dùng Box đi mua đồ ( Tiền tệ và Giá trị trong Muaway xem Ảnh )

Lưu ý:
• Game có Tiếng Việt. Nhớ cài đặt trước khi vào Game
• Chơi Sever có chữ VN tốc độ sẽ nhanh hơn
• Mu ss1 nhưng đồ ss14 nên mấy đồ 380. 400 hay cánh cấp 3, 2.5 cấp 4 chỉ là đồ Cổ sưu tập mặc cho Đẹp. Đồ đạc và các Set trong MU đã được đổi tên và phối lại Không giống chuẩn của MU truyền thống.
• Mu này toàn đồ Full 9 dòng +15. Các bạn mới chơi. Đăng bài lên FB xin đồ là người ta vào cho đầy Full cây.
• Chơi Máy Tính có thể cắm nhiều Acc. Để cày được nhiều Box. Giá Box và War đang tăng nên bán lấy Tiền Vnd cũng kiếm khá nhiều !
• Một câu mà ai cũng hỏi đó là Rlk, War, Style có Ném Box reset ra được không ? Câu trả lời là: KHÔNG. Box reset chỉ ném ra Sói Vàng. Hoặc đồ giá trị như PVP thôi nhé. Còn đa số Đồ Ngon là Mua Shop Web hoặc gói Code Event.
• P/s: Xem Ảnh bên dưới để đọc các bài viết về Lệnh, Thuật Ngữ MU. Tiền Tệ và Giá Trị trong Game. Tổng hợp Item + Pet trong game Muaway !

•BÂNG KHUÂNG•

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *